Ngày hội Văn hóa, thể thao, du lịch Thác Mây sẽ tổ chức vào tháng 4-2023
Cập nhật lúc: 03:38 CH ngày 29/03/2023
Theo kế hoạch, Ngày hội Văn hóa, thể thao, du lịch Thác Mây, xã Thạch Lâm (Thạch Thành) lần thứ 2 năm 2023 sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 23 đến 26-4.

 

Khu du lịch thác Mây thu hút đông đảo du khách đến trải nghiệm. (Ảnh tư liệu minh họa)

Theo kế hoạch, tại sân vận động thôn Đăng Thượng ngày 23-4 sẽ tổ chức liên hoan văn nghệ; từ ngày 23 đến hết ngày 26-4 tổ chức thi đấu một số môn thể thao và trò chơi dân gian như kéo co, đẩy gậy, đánh mảng, ném còn, bịt mắt bắt vịt, chơi đu, bóng chuyền nam...

Tham gia ngày hội, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn của đồng bào dân tộc Mường. (Ảnh tư liệu minh họa)

Đồng thời, tại ngày hội sẽ có một gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của xã Thạch Lâm. Đây là các sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp... của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

Sự kiện sẽ diễn ra với nhiều hoạt động mang đậm nét văn hoá truyền thống của đồng bào dân tộc Mường. (Ảnh tư liệu minh họa)

Thông qua ngày hội nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hoá truyền thống đặc sắc của địa phương; đồng thời đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch, từ đó thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn xã.

Ngày hội cũng là dịp để các đơn vị tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa - thể thao và quảng bá các sản phẩm nông sản tiêu biểu của địa phương.

Nguồn: Baothanhhoa.vn

 

 

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing