Du lịch Thanh Hóa khẳng định năng lực đón khách MICE
Cập nhật lúc: 08:59 SA ngày 29/07/2022
Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Loại hình này có lượng khách đông mức chi cho tiêu dùng cao. Thanh Hóa đang là điểm đến lý tưởng của loại hình du lịch này với năng lực đón những đoàn khách MICE lớn trong cùng một thời điểm hoặc yêu cầu phức tạp.

 

Những năm gần đây với sự phát triển của hạ tầng giao thông, các dự án, cơ sở lưu trú quy mô lớn đi vào hoạt động, Thanh Hóa được đánh giá có khả năng cung ứng dịch vụ cho các đoàn khách với quy mô lớn trong cùng một thời điểm. Chính vì vậy, khi  thị trường du lịch sôi động trở lại, các cơ sở lưu trú của Thanh Hóa đã đón hàng nghìn lượt khách MICE mỗi tháng. Mới đây nhất, Thanh Hóa đã đón đoàn khách gần 2.000 người từ Tổng Công ty May Bắc Giang, lớn nhất từ trước đến nay.

Ông Nguyễn Công Hoan  Tổng giám đốc Flamingo Redtours  Chúng tôi đánh giá rất cao trong công tác truyền thông, tổ chức, hỗ trợ của chính quyền tỉnh TH trong việc hỗ trợ các công ty du lịch, các tập đoàn trong việc tổ chức các đoàn khách lớn đến với tỉnh. Với đoàn khách gần 2 nghìn người với sự hỗ trợ của cảnh sát GT, ban quản lý khu di tích, thì chương trình đã được tổ chức rất thành công, tạo sự hoan hỉ vui vẻ cho du khách và thuận lợi công tác công tác tổ chức lữ hành)

Ông Nguyễn Công Hoan, Tổng giám đốc Flamingo Redtours cho biết ông đánh giá rất cao trong công tác truyền thông, tổ chức, hỗ trợ của chính quyền tỉnh TH trong việc hỗ trợ các công ty du lịch, các tập đoàn trong việc tổ chức các đoàn khách lớn đến với tỉnh. Với đoàn khách gần 2 nghìn người với sự hỗ trợ của cảnh sát GT, ban quản lý khu di tích, thì chương trình đã được tổ chức rất thành công, tạo sự hoan hỉ vui vẻ cho du khách và thuận lợi công tác công tác tổ chức lữ hành.

Tuy nhiên, để Thanh Hóa trở thành điểm đến lý tưởng cho hoạt động du lịch MICE, ngành du lịch Thanh Hóa cũng cần sớm đề xuất các chính sách hỗ trợ đặc biệt, dành riêng cho phát triển du lịch MICE như: chào đón, quà lưu niệm, truyền thông, giảm giá vé tham quan, tặng thêm các hoạt động trải nghiệm, hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn dành riêng cho từng đoàn khách có quy mô từ 150 khách trở lên.

Nguồn: truyenhinhthanhhoa.vn

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing