Parecel Resort Hải Tiến
Cập nhật lúc: 08:55 SA ngày 21/12/2017
Điện thoại: 093.1122.314
Địa chỉ: Xã Hải Thanh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Website:http://paracelhaitienresort.com/

 Tọa lạc bên bờ biển trong xanh, mang dáng vẻ của vùng đất mới với thiên nhiên hoang sơ, quyến rũ, Paracel Resort Hải Tiến được đầu tư chuẩn 4 sao sẽ là điểm đến lý tưởng để quý khách nghỉ ngơi, thư giãn.

Với 279 phòng nghỉ được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển tinh xảo, độc đáo, kết hợp với hệ thống khu vui chơi, giải trí hiện đại, mới mẻ: Game center; khu vui chơi cảm giác mạnh; hồ bơi miễn phí, Cafe & karaoke, Paracel Resort Hải Tiến sẽ khiến cho quý khách hài lòng ngay từ những giây đầu tiên khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Ngoài ra, đến với Paracel Resort Hải Tiến quý khách sẽ ấn tưởng bởi phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những đầu bếp lâu năm nổi tiếng với không gian ẩm thực phong phú, đa dạng chỉ có tại Paracel Resort Hải Tiến.

 

 

Paracel Resort Hải Tiến

* Cách Hà Nội khoảng 155km

* Cách TP Thanh Hóa khoảng 17km

* Cách quốc lộ 1A khoảng 14km

* Những địa điểm du lịch lân cận: du lịch ngược dòng Sông Mã thăm Lạch Hới, Cồn Trường có rừng bần, rừng sú vẹt, qua bến Nguyệt Viên, qua bến Hàm Rồng, thăm Núi Ngọc, Núi Rồng, Động Tiên Sơn, Hồ Kim Quy, ….

* 279 Phòng nghỉ, biệt thự

* Các khu vui chơi, giải trí

– Game center
– Khu vui chơi cảm giác mạnh

– Nhà hàng Venice

– Hồ bơi

– Công viên thảm thực vật

– Cafe & Karaoke


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing